กลุ่มบริษัทศรีตรัง STA และ STGT คว้ารางวัลใหญ่ ติดอันดับท็อป 5 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 กลุ่มเกษตร อุตสาหกรรมอาหาร และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค

รักษามาตรฐานการดำเนินงานได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มบริษัทศรีตรัง โดย บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี หรือ STA ภายใต้การนำของแม่ทัพหนุ่ม ‘วีรสิทธิ์ สินเจริญกุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่และกรรมการบริหาร ล่าสุดได้รับเลือกจากวารสารการเงินธนาคารให้ติดอันดับบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 หรือ Best Public Companies of The Year 2023 ในอันดับที่ 33 จากการประกาศผลจัดอันดับ 300 บริษัทยอดเยี่ยม โดยพิจารณาจากขนาดของบริษัท ความสามารถการทำกำไร ผลตอบแทนการลงทุน และสภาพคล่องการลงทุน และติดอันดับท็อป 5 บริษัทยอดเยี่ยมกลุ่มเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขณะที่ผู้บริหารหญิงคนเก่ง ‘จริญญา จิโรจน์กุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ศรีตรัง โกลฟส์ (ประเทศไทย) หรือ STGT นำบริษัทฯ ติดอันดับที่ 115 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 เช่นกัน และติดท็อป 5 บริษัทยอดเยี่ยมกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทศรีตรังฯ ที่ตอกย้ำศักยภาพและความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างดี

ข่าวแจ้งสื่อมวลชนอื่น ๆ

STGT คว้าเกรด A มาตรฐาน amfori BSCI โรงงานสาขาชุมพรสำเร็จ รักษามาตรฐานเกรด A ในทุกโรงงานพร้อมตอกย้ำมาตรฐานการดูแลแรงงานและความปลอดภัยในระดับสากล

STGT เดินหน้าขยายฐานลูกค้าในเวียดนาม รุกตั้งบริษัทย่อยรองรับการจัดจำหน่ายถุงมือยาง

STGT Q3 ทำรายได้รวม 10,864.0 ล้านบาท เติบโต 32.6% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน รับปัจจัยเดินเครื่องจักรโรงงานใหม่ตามแผน บอร์ดอนุมัติจ่ายเงินปันผลหุ้นละ 1.25 บาท เตรียมขึ้น XD วันที่ 19 พ.ย.นี้

ติดต่อเรา